hotline: 0906 051 599

Module quang Brocade E1MG-BXU 1000Base-BXU SFP optic SMF, transmits at 1310nm and receives at 1490nm, LC connector,single strand SMF fiber.

Còn hàng

Module quang Brocade E1MG-BXU 1000Base-BXU SFP optic SMF, transmits at 1310nm and receives at 1490nm, LC connector,single strand SMF fiber. Cisco Part Number : E1MG-BXU Cisco Product # : E1MG-BXU = Made In (COO) ...

Giá bán: 0₫ 10.309.600₫

Module quang Brocade E1MG-BXU 1000Base-BXU SFP optic SMF, transmits at 1310nm and receives at 1490nm, LC connector,single strand SMF fiber.

Cisco Part Number : E1MG-BXU
Cisco Product #      : E1MG-BXU =
Made In (COO)        : Malaysia
Bảo hành                : 12 tháng 1 đổi 1
Stock                      : Hàng có sẵn, số lượng lớn

Chú ý: E1MG-BXU là module làm việc theo cặp cùng với E1MG-BXU, do vậy khi mua thì phải mua theo cặp E1MG-BXU ​/ E1MG-BXD

Module quang Brocade E1MG-BXU là SFP cho môi trường truyền dẫn quang single Mode trên một sợi cáp quang, với bước sóng Phát TX=1310nm, bước sóng Thu RX = 1490nm, khoảng cách truyền dẫn tối đa là 10KM, sử dụng đầu kết nối LC Single (đầu nhỏ), Module quang SFP E1MG-BXU hỗ trợ thay thế nóng, điều đó có nghĩa là cho phép bạn thay thế, cắm SFP E1MG-BXU ​ vào các thiết bị chuyển mạch (Switch), thiết bị định tuyến (Router) của cisco mà không cần phải tắt thiết bị hoặc khởi động lại thiết bị, mà thiết bị tự nhận và active để hoạt động luôn khi SFP E1MG-BXU ​ được cắm vào. Vì SFP E1MG-BXU ​ là module quang Single Mode do vậy để đảm bảo SFP hoạt động được thì mọi thiết bị phải đồng bộ, tức là cáp quang truyền dẫn, dây nhẩy, dây đuôi chuột (Pigtail)  phải là Single Mode.  

Module quang E1MG-BXU được dùng để thiết kế mạng LAN, mạng WAN  với các khoảng cách truyền dẫn trong phạm vi 10km, ví dụ như: giữa các tầng trong một tòa nhà, giữa các tòa nhà, giữa các chị nhánh của công ty trong cùng một thành phố hoặc một khu vực. Module quang  E1MG-BXU cho tốc độ truyền dẫn 1G quang, do vậy chúng ta có thể sử dụng SFP E1MG-BXU để  làm uplink truyền dẫn dữ liệu tin cậy cho một phần vùng / một nhóm user (người sử dụng) với số lượng là 20 - 50 users (tùy thuộc vào yêu cầu trao đổi dữ liệu của user)

Nếu Module quang E1MG-BXU được dùng làm uplink cho việc truyền dẫn các tín hiệu Video như IP Camera, Hội Nghị Truyền Hình hay IP Tivi thì: SFP E1MG-BXU  có thể truyền tải dữ liệu cho khoảng 500 IP Camera HD (720p), hoặc module SFP E1MG-BXU 250 IP Camera Full HD (1080P).

Hình ảnh Module quang SFP Cisco E1MG-BXU, E1MG-BXU = được Modulequang.vn  cung cấp

 

Module quang SFP Brocade E1MG-BXU Compatibility (Khả năng tương thích và làm việc với các thiết bị của Brocade):

Module quang SFP E1MG-BXU​ được sử dụng cho các thiết bị sau của Cisco:

BROCADE VDX 6740 SWITCHES 
BROCADE VDX 6940 SWITCH 
BROCADE VDX 8770 SWITCH 
BROCADE ICX 6610 SWITCH 
BROCADE ICX 7250 SWITCH 
BROCADE ICX 7450 SWITCH 
BROCADE ICX 6430 AND 6450 SWITCHES 
BROCADE FCX SERIES 
BROCADE 6910 ETHERNET ACCESS SWITCH 
BROCADE CES 2000 SERIES

>> Xem ngay những sản phẩm module quang Brocade chất  lượng tốt, giá tốt mang đến những giải pháp tối ưu cho hệ thống mạng

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm