hotline: 0906 051 599

Module quang Cisco GLC-BX40-U-I 1000BASE-BX40 SFP, 1310NM

Còn hàng

Module quang Cisco GLC-BX40-U-I 1000BASE-BX40 SFP, 1310NM Cisco Part Number : GLC-BX40-D-I Cisco Product # : GLC-BX40-D-I = Made In (COO) : Malaysia Bảo hành...

Giá bán: 0₫

Module quang Cisco GLC-BX40-U-I 1000BASE-BX40 SFP, 1310NM

Cisco Part Number : GLC-BX40-D-I
Cisco Product #      : GLC-BX40-D-I =
Made In (COO)        : Malaysia
Bảo hành                : 12 tháng 1 đổi 1
Stock                      : Hàng có sẵn, số lượng lớn

Chú ý: GLC-BX40-D-I là module làm việc theo cặp cùng với GLC-BX40-U-I, do vậy khi mua thì phải mua theo cặp GLC-BX40-D-I ​/ GLC-BX40-U-I

Module quang Cisco SFP GLC-BX40-D-I là SFP cho môi trường truyền dẫn quang single Mode trên một sợi cáp quang, với bước sóng Phát TX=1310nm, bước sóng Thu RX = 1550nm, khoảng cách truyền dẫn tối đa là 40KM, sử dụng đầu kết nối LC Single (đầu nhỏ), Module quang SFP GLC-BX40-D-I hỗ trợ thay thế nóng, cho phép bạn thay thế, cắm SFP GLC-BX40-D-I ​ vào các thiết bị chuyển mạch (Switch), thiết bị định tuyến (Router) của cisco mà không cần phải tắt hoặc khởi động lại thiết bị, mà thiết bị tự nhận và active để hoạt động luôn khi SFP GLC-BX40-D-I ​ được cắm vào. 

Vì SFP GLC-BX40-D-I ​ là module quang Single Mode do vậy để đảm bảo SFP hoạt động được thì mọi thứ phải đồng bộ, tức là cáp quang truyền dẫn, dây nhẩy, dây đuôi chuột (Pigtail)  phải là Single Mode.  

Module quang GLC-BX40-D-I được dùng để thiết kế mạng LAN, mạng WAN  với các khoảng cách truyền dẫn trong phạm vi 40km, ví dụ như: giữa các tầng trong một tòa nhà, giữa các tòa nhà, giữa các chị nhánh của công ty trong cùng một thành phố hoặc một khu vực.

Nếu Module quang GLC-BX40-D-I được dùng làm uplink cho việc truyền dẫn các tín hiệu Video như IP Camera, Hội Nghị Truyền Hình hay IP Tivi thì: SFP GLC-BX40-D-I  có thể truyền tải dữ liệu cho khoảng 500 IP Camera HD (720p), hoặc module SFP GLC-BX40-D-I  250 IP Camera Full HD (1080P).

Hình ảnh Module quang SFP Cisco GLC-BX40-D-I , GLC-BX40-D-I = được Modulequang.vn  cung cấp

SFP GLC-BX40-D-I = Features and Benefits

●   Hot swappable to maximize uptime and simplify serviceability

●   Flexibility of media and interface choice on a port-by-port basis, so you can “pay as you populate”

●   Robust design for enhanced reliability

●   Supports digital optical monitoring (DOM) capability

Module quang SFP Cisco GLC-BX40-D-I Được sử dụng cho các thiết bị:

 • Cisco ME 3600X
 • Catalyst 3650 series
 • Catalyst 3850 series
 • Catalyst 3850 series
 • Cisco IE2000 series
 • Cisco IE2000U series
 • Cisco IE3000 series
 • Cisco IE3010 series
 • Cisco IE4000 series
 • Cisco IE5000 series
 • Cisco 2500 Connected Grid Switch Series
 • Cisco 2000 Connected Grid Router Series
 • Cisco Nexus 9000 Series (Fixed 9300)
 • ASR9000v Series Router

>> Xem ngay các loại Module Cisco OEM GBIC phù hợp với switch cisco chính hãng chất lượng tốt.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm