hotline: 0906 051 599

Cisco SFP XENPAK-10GB-SR Transceiver XENPAK for MMF 850-nm SC Duplex 400m

Còn hàng

Cisco SFP XENPAK-10GB-SR Transceiver XENPAK for MMF 850-nm SC Duplex 400m Cisco SFP Product # : XENPAK-10GB-SR= Cisco SFP Part Number : XENPAK-10GB-SR Made In (COO) : Malaysia...

Giá bán: 0₫

Cisco SFP XENPAK-10GB-SR Transceiver XENPAK for MMF 850-nm SC Duplex 400m

Cisco SFP Product #      : XENPAK-10GB-SR=
Cisco SFP Part Number : XENPAK-10GB-SR
Made In (COO)         : Malaysia
Bảo hành                  : 12 tháng 1 đổi 1
Stock                         : Hàng có sẵn

Cisco SFP XENPAK-10GB-SR là SFP cho môi trường truyền dẫn Single Mode với bước sóng là 850nm, khoảng cách truyền dẫn tối đa là 400m, sử dụng đầu kết nối SC/SC (2 đầu to), SFP XENPAK-10GB-SR hỗ trợ thay thế nóng, điều đó có nghĩa là cho phép bạn thay thế, cắm XENPAK-10GB-SR​​ vào các thiết bị chuyển mạch (Switch), thiết bị định tuyến (Router) của cisco mà không cần phải tắt thiết bị hoặc khởi động lại thiết bị, mà thiết bị tự nhận và active để hoạt động luôn khi  module XENPAK-10GB-SR​ được cắm vào. 

Vì Cisco SFP XENPAK-10GB-SR​ là SFP multimode do vậy để đảm bảo XENPAK hoạt động được thì mọi thứ phải đồng bộ, tức là cáp quang truyền dẫn, dây nhẩy, dây đuôi chuột (Pigtail)  phải là multimode.  

Cisco SFP XENPAK-10GB-SR​ được dùng để thiết kế mạng LAN  với các khoảng cách truyền dẫn trong phạm vi 400m, ví dụ như: giữa các tầng trong một tòa nhà, giữa các tòa nhà. Transceiver XENPAK-10GB-SR​ cung cấp tốc độ truyền dẫn 10G quang do vậy chúng ta có thể sử dụng module XENPAK-10GB-SR​ để làm uplink truyền dẫn dữ liệu tin cậy cho một phần vùng / một nhóm user (người sử dụng) với số lượng là 20 - 1000 users (điều này còn tùy thuộc vào yêu cầu truy xuất dữ liệu của các User).

Nếu Cisco SFP XENPAK-10GB-SR​ được dùng làm uplink cho việc truyền dẫn các tín hiệu Video như IP Camera, Hội Nghị Truyền Hình hay IP Tivi thì: transceiver XENPAK-10GB-SR​ có thể truyền tải dữ liệu cho khoảng 5000 IP Camera HD (720p), hoặc là 2500 IP Camera Full HD (1080P).

Cisco SFP XENPAK-10GB-SR for MMF 850-nm SC Duplex 400m

Hình ảnh Cisco SFP XENPAK-10GB-SR được Modulequang.vn  cung cấp

 

 Cisco SFP XENPAK-10GB-SR Được sử dụng cho các thiết bị của Cisco:

Cisco 7600 Series Router

Catalyst 6500 Series

>> Xem ngay các loại Module quang Cisco  phù hợp với switch cisco chính hãng chất lượng tốt.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm