hotline: 0906 051 599

Module quang Extreme Lx Mini-GBIC 10071H 1000BASE-SX SFP 10 Pack, Industrial Temp

Còn hàng

Part Number : 10071H Tình trạng hàng hóa : Mới, Nguyên hộp như trong hình Made In (COO) : Taiwan / Asia Bảo hành ...

Giá bán: 0₫

Part Number   : 10071H
Tình trạng hàng hóa : Mới, Nguyên hộp như trong hình
Made In (COO)           : Taiwan / Asia
Bảo hành                    : 12 tháng 1 đổi 1

Stock                            : Hàng có sẵn, số lượng lớn

Thông số kỹ thuật của Module quang Extreme Lx Mini-GBIC 10071H

- Cổng kết nối: 1 LC Duplex 1000BASE-LX port (IEEE 802.3z Type 1000BASE-LX)
- Bước sóng hoạt động:  1310nm
- Khoảng cách truyền dẫn tối đa: 10KM với Single Mode
- Nhiệt độ hoạt động: -40°C đến 80°C (theo tiêu chuẩn của module quang công nghiệp)
- Kích thước: 2.71(d) x 0.54(w) x 0.55(h) in. (6.88 x 1.37 x 1.4 cm)
- Mô tả: Delta Extreme Lx Mini-GBIC 10071H SMF 1310nm 10km 1.25g sfp module  

Ứng dụng của module quang Extreme Lx Mini-GBIC 10071H

Module quang Extreme Lx Mini-GBIC 10071H được sử dụng cho các BTS của các hãng Ericsson, Nokia Siemens Network NSN, ALU, Huawei, ZTE ... nó có thể làm việc ở môi trường làm việc nhiệt độ cao, không quạt gói, không điều hòa, cho các nhà trạm các BTS ...

 

Module quang Extreme Lx Mini-GBIC 10071H​ là module quang  cho môi trường truyền dẫn Single Mode với bước sóng là 1310nm, khoảng cách truyền dẫn tối đa là 10km, sử dụng đầu kết nối LC/LC (2 đầu nhỏ), Module quang SFP này hỗ thay thế nóng, điều đó có nghĩa là cho phép bạn thay thế, cắm SFP vào các thiết bị chuyển mạch (Switch), thiết bị định tuyến (Router), BTS của ALU, Ericsson, NSN mà không cần phải tắt hoặc khởi động lại thiết bị, mà thiết bị tự nhận và active để hoạt động luôn khi SFP được cắm vào. 

Vì Transceiver Extreme Lx Mini-GBIC 10071H​ là module quang Single Mode do vậy để đảm bảo SFP Extreme Lx Mini-GBIC 10071H​ hoạt động được thì mọi thứ phải đồng bộ, tức là cáp quang truyền dẫn, dây nhẩy, dây đuôi chuột (Pigtail)  phải là Single Mode. 

Hình ảnh Module quang Extreme Lx Mini-GBIC 10071H​ được Modulequang.vn cung cấp

SFP Extreme Lx Mini-GBIC 10071H được dùng để thiết kế mạng LAN  với các khoảng cách truyền dẫn trong phạm vi 10km, ví dụ như: giữa các tầng trong một tòa nhà, giữa các tòa nhà hay giữa các chi nhánh của một công ty trong một khu vực. SFP Extreme Lx Mini-GBIC 10071H cung cấp tốc độ truyền dẫn 1G quang do vậy chúng ta có thể sử dụng Extreme Lx Mini-GBIC 10071H  để làm uplink truyền dẫn dữ liệu tin cậy cho một phần vùng / một nhóm user (người sử dụng) với số lượng là 20 - 50 users (Tùy theo yêu cầu kết nối dữ liệu của các User).

Nếu transceiver Extreme Lx Mini-GBIC 10071H được dùng làm uplink cho việc truyền dẫn các tín hiệu Video như IP Camera, Hội Nghị Truyền Hình hay IP Tivi thì: SFP Extreme Lx Mini-GBIC 10071H  có thể truyền tải dữ liệu cho khoảng 500 IP Camera HD (720p), hoặc là 250 IP Camera Full HD (1080P).

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm